Giới thiệu về LIL VIỆT NAM

Công ty Cổ Phần LIL Việt Nam với thương hiệu “Little Love”, "Bamboo by LIL", "LIL Kids", "LIL Care" là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quần áo trẻ em từ sơ sinh đến 9 tuổi, và các sản phẩm đồ dùng gia dụng cho mẹ và bé cũng như trong đời sống gia đình hàng ngày.

Kể từ khi thành lập LIL Việt Nam vào năm 2016, chúng tôi đã cung cấp những  bộ quần áo cao cấp từ kiểu dáng đến chất lượng cho trẻ em tại Việt Nam, những sản phẩm đồ dùng . Niềm đam mê này đã phát triển cùng với chúng tôi, từ việc tham gia các hội chợ thời trang trẻ em để mở rộng và phát triển thương hiệu.

Đến năm 2019, với niềm thôi thúc đem đến sự tiện nghi, thoải mái trong hành trình chăm con của ba mẹ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, LIL Việt Nam cho ra mắt thêm thương hiệu đồ dùng "LIL Care". Được yêu thích bởi mẫu mã sản phẩm đến giá thành cũng như chất lượng xứng tầm, đồ dùng LIL Care đã và đang dần khẳng định được vị trí trên thị trường ngành hàng mẹ và bé.

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần LIL Việt Nam | Địa chỉ: Số 37 Phố Nguyễn Sơn, Phường Ngọc lâm, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 02466877552 - Email: info@lilgroup.vn

Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 0107627379 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày  22/01/2019.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI, SỨ MỆNH, TẦM NHÌN

Giá trị cốt lõi Sứ mệnh Tầm nhìn

Tại LIL Việt Nam, các sản phẩm đều cam kết bền đẹp, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi dem đến dịch vụ chăm sóc, thiết kế chuyên nghiệp. Môi trường làm việc tại LIL Việt Nam sáng tạo - hiệu quả cùng đội ngũ nhân viên đoàn kết và thân thiện.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho các cá nhân, tập thể và doanh nghiệp. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho cán bộ công nhân viên.

LIL Group là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu về sản xuất các sản phẩm quần áo trẻ em, đồ dùng cho mẹ và bé tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế. Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp quần áo trẻ em, đồ dùng cho mẹ và bé vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Hiện tại Lilgroup đang phân phối sản phẩm cho hơn 200 các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc đi kèm là hệ thống các nhà phân phối khắp các tỉnh thành cụ thể ở các tỉnh thành như: Hải Phòng, Bắc Giang, Thanh Hóa, Điện Biên,  Lạng Sơn, Nghe An, Hà Tinh, Ninh Bình, Tây Ninh,  Hà Nội, Hồ Chí Minh....Đặc biệt công ty có 2 showroom lớn trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.


 

UrlReferrer:

Aff: