Dòng sản phẩm Bmaboo by LIL với 100% chất liệu vải sợi tre đạt tiêu chuẩn OEKOTEX 100 cấp độ 1 sẽ mang lại cho bé sự thoải mái tuyệt đối khi mặc, đồng thời cũng bảo vệ làn da nhạy cảm của bé bởi những tác hại của môi trường xung quanh vì đặc tính của vải sợi tre Bamboo:

  • Khả năng hấp thụ tốt

So với vải cotton, vải sợi tre có khả năng thấm hút mồ hôi, đô ẩm tốt hơn 60%, gấp 3 - 4 lần loại cotton 100%

  • Điều hòa thân nhiệt hiệu quả 

Phần mặt cắt ngang của sợi tre có nhiều lỗ hổng và lỗ nhỏ để hấp thụ không khí và độ ẩm nên vải sợi tre có đặc tính mát mẻ tự nhiên khi chạm vào. Chính vì thế vải bamboo tạo nên sự thông thoáng tuyệt vời trong những ngày thời tiết nóng nực và tạo nên sự ấm áp tuyệt vời mỗi khi đông về.

  • Kháng khuẩn và khử mùi 

Đã có rất nhiều thử nghiệm về khả năng diệt khuẩn của vải tre được tiến hành và cho kết quả là tiêu diệt đến hơn 78% các loại vi khuẩn. Hiệp hội dệt may Nhật Bản khẳng định tính năng kháng khuẩn của sợi tre được bảo toàn dù có trải qua 50 lần giặt. Khả năng tuyệt vời này của sợi Bamboo đã ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh gây hại, khử mùi hiệu quả, bảo vệ tuyệt đối sức khỏe người dùng.

  • An toàn tuyệt đối

Trong tre có chất kháng khuẩn tự nhiên nên khi trồng không cần phải sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu. Theo tiêu chuẩn Okeo Tex - Thử nghiệm toàn cầu và hệ thống kiểm định chất lượng đối với việc sàng lọc các chất độc hại trong hàng dệt may và tiêu dùng, thì vải tre thành phẩm không chứa bất kỳ một loại hóa chất độc hại nào, nên vải bamboo không hề gây kích ứng làn da của người dùng kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất,

  • Chống tia UV

Với khả năng chống tia UV tự nhiên cao hơn 2% so với các loại vải khác nên vải sợi tre có khả năng kháng tia UV một cách hiệu quả giúp bảo vệ làn da người dùng khỏi ánh nắng mặt trời 

 

Ngoài ra, vải dệt từ sợi tre có kết cấu tương tự như lụa, mềm mịn thấm hút tốt hơn cả vải bông, lại có tính chất kháng khuẩn, chống tia UV và có chức năng khử mùi và hút ẩm tốt. Sợi tre có tính chất kháng khuẩn tự nhiên nên hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi khó chịu trên quần áo. Đồng thời, sợi tre hạn chế được sự bổ sung của chất hóa học chống vi khuẩn gây dị ứng trong quy trình sản xuất.

Hơn nữa, hiểu được tâm lý của các mẹ, Bamboo By LIL còn được đầu tư về thiết kế với màu sắc đa dạng, kiểu dáng nổi bật nhằm mang lại sự tiện ích khi sử dụng.

UrlReferrer:

Aff:

 Phản hồi của bạn